Giới thiệu

OUR STORY

Cựu thành viên nhóm nhạc Trio 666 khai trương showroom Collagen Laborés chính hãng tại Việt Nam.
 
Nhã Khanh là một trong ba thành viên của nhóm nhạc Trio 666 được thành lập từ năm 2001. Nhóm nổi lên với phong cách âm nhạc đương đại trẻ trung và chiếm được nhiều tình cảm của công chúng showbiz Việt thời bấy giờ.
 
Sau khi nhóm Trio 666 tan rã, Nhã Khanh cũng có lối đi riêng là tập trung phát triển kinh doanh. Sau khoảng thời gian học hỏi, tìm hiểu và phát triển thị trường trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… giọng ca của Trio 666 quyết tâm trở thành một doanh nhân thành đạt. Vì thế Nhã Khanh đã về Việt Nam thành lập công ty KVK World Beauty và phòng trưng bày Collagen Laborés độc quyền phân phối tại quê nhà.
 
 
 

OUR MISSION

Tại KVK World Beauty chúng tôi xây dựng thương hiệu dựa trên 4 tiêu chí quan trọng:
 
PURE: các sản phẩm tự nhiên thuần khiết, không bị biến đổi gen (Non-GMO), không chứa protein gây hại (Gluten Free).
 
HEALTHY: chọn lọc kỹ càng sản phẩm trước khi phân phối, tất cả đều đạt những tiêu chuẩn kiểm định khắc khe của các tổ chức uy tín hàng đầu tại Mỹ như FDA, GMP.
 
LIVING: nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong hệ thống trên tinh thần hợp tác win-win, đôi bên cùng phát triển.
 
LIFESTYLE: hỗ trợ xây dựng hình ảnh cho Nhà Phân Phối, Đại Lý thông qua việc tham gia các sự kiện đẳng cấp của giới ShowBiz trong và ngoài nước, xuất hiện bên cạnh các dàn SAO tại sự kiện, hướng bạn đến tầm cao của cuộc sống thượng lưu.