Kinh Doanh Đỉnh Cao - Du Thuyền Cùng Sao: Cơ Hội Dành Riêng Cho Bất Kỳ Ai Đam Mê Kinh Doanh Online

Kinh Doanh Đỉnh Cao - Du Thuyền Cùng Sao: Cơ Hội Dành Riêng Cho Bất Kỳ Ai Đam Mê Kinh Doanh Online

Ngày 04.10.2019, tại Khách sạn 4 sao Ramana TP. Hồ Chí Minh , sự kiện "Kinh Doanh Đỉnh Cao - Du Thuyền Cùng Sao " đã diễn ra thành công và đầy ấn tượng với sự tham gia của các khách mời đặc biệt.

 
Tạo nên sức hút của sự kiện chính là sự xuất hiện của hai vị khách mời đặc biệt:
Chị Nhã Khanh (Karina Vu Khanh): CEO + Founder Công ty TNHH KVK - Người dẫn đầu về phân phối sản phẩm độc quyền Collagen Labores của Mỹ tại Việt Nam. 
Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm: CEO trường kinh doanh thực chiến TAKI ACADEMY - Đơn vị tiên phong trong đào tạo hệ thống ở Việt Nam với 11 năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường và đào tạo lên tới trên 35.000 học viên
Sự kiện "Kinh Doanh Đỉnh Cao - Du Thuyền Cùng Sao" là một cơ hội khó có thể chối từ đối với những ai đam mê và đang sở hữu những kế hoạch kinh doanh online tầm cỡ, muốn đột phá doanh số và tìm kiếm cơ hội khẳng định vị thế. Với số lượng vé có hạn cùng sự xuất hiện của các khách mời đặc biệt, sự kiện càng trở nên thu hút với rất nhiều lượt quan tâm. 
 
Cùng nhìn lại những giây phút tuyệt vời từ sự kiện "Kinh Doanh Đỉnh Cao - Du Thuyền Cùng Sao" nhé!
Không khí háo hức cùng sự chuẩn bị chu đáo của BTC trước giờ G
 
Quầy trưng bày Sản phẩm Collagen Labores và khu vực check-in luôn là nơi nhộn nhịp hơn bao giờ hết

 

 
Chương trình là một buổi huấn luyện đặc biệt dành cho bất kỳ ai đam mê kinh doanh online

 

 

 
CEO - Founder Karina Vu Khanh chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh và các bí quyết trong quá trình định hướng thương hiệu, những yếu tố giúp KVK World Beauty có thể phát triển vững chắc, nổi bật giữa hàng trăm đối thủ và tăng trưởng doanh thu tại thị trường Việt Nam.

 

 
Không thể thiếu trong sự kiện chính là là phần chia sẻ từ vị khách mời đặc biệt: Diễn giả Nguyễn Tất Kiểm - CEO trường kinh doanh thực chiến TAKI ACADEMY - Đơn vị tiên phong trong đào tạo hệ thống ở Việt Nam với số lượng lên đến trên 35.000 học viên.

 

 
Sự kiện "Kinh Doanh Đỉnh Cao - Du Thuyền Cùng Sao" được lắp kín chỗ ngồi đủ thấy được các bạn doanh nhân trẻ, thậm chí là người đã có kinh nghiệm đều có những quyết tâm chinh phục thị trường rất lớn.

 

 

Người tham dự sự kiện còn có cơ hội tận tay trải nghiệm dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe từ sâu bên trong đến Collagen Laborés - thương hiệu Collagen hàng đầu Hoa Kỳ có trụ sở tại California.
Công ty KVK World Beauty là đại diện chính thức phân phối độc quyền các sản phẩm của công ty Collagen Laborés và cũng là Chi nhánh Collagen Laborés đầu tiên tại Việt Nam. 

 

Ngoài ra, sự kiện không thể thiếu các trò chơi giao lưu vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn:

 

 

 
Không chỉ tập trung mang đến cho người tham dự những thông tin bổ ích, sự kiện "Kinh doanh đỉnh cao - Du thuyền cùng sao" còn là cơ hội cho những ai đam mê kinh doanh đang muốn tìm đối tác để cùng nhau kinh doanh đột phá tại công ty KVK World Beauty
Bạn sẽ được sở hữu những ưu đãi hấp dẫn nhất dành riêng cho những đại lý, nhà phân phối đầu tiên dẫn đầu thị trường cùng hoạt động thưởng ngoạn được tổ chức thường xuyên như: du lịch Mỹ, trải nghiệm du thuyền hạng sang, nâng tầm giá trị thương hiệu cá nhân,…
← Bài trước Bài sau →